Cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản như thế nào, hiệu quả của nấm linh chi tác dụng lên cơ thể chúng ta cũng phụ thuộc nhiều vào cách dùng nấm linh chi như thế nào cho đúng.

Cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản đúng sẽ giúp tăng hiệu quả của nấm linh chi

Nhiều nước trên thế giới cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật bản có thể ở dạng nguyên tai nấm, cắt lát, xay hoặc chế biến thành những dạng thành phẩm như viên nang, viên nén bao đường, trà hòa tan, trà túi lọc, kem đánh răng, kem thoa mặt hoặc cách dùng nấm linh chi là phối hợp nấm linh chi với các dược liệu khác thành những sản phẩm hỗn hợp.
Ngày nay nấm linh chi Nhật Bản nói riêng và các loại nấm linh chi khác nói chung được dùng khắp nơi trên thế giới như một loại thuốc bổ, thực phẩm bổ sung. Có hàng trăm nghìn người dùng nấm linh chi mỗi ngày để tăng sinh lực, cải thiện tiêu hóa và ngủ tốt. Cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản với liều lượng được đề nghị như sau: từ 10g đến 15g nấm linh chi khô Nhật Bản mỗi ngày tùy vào việc chỉ để giữ gìn sức khỏe hay dùng để hỗ trợ điều trị bệnh.


Cách dùng Nấm linh chi đỏ nhật bản tốt nhất hiện nay là nấu

Cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản có thể bao gồm 5 cách:
Cách 1: Cho 1 tai nấm nhỏ hoặc 10g đến 15g nấm linh chi đỏ Nhật Bản đã cắt lát vào 1 lít nước, đun sôi, để lửa nhỏ trong 30 phút, có thể thêm mật ong, táo khô uống nóng hoặc nguội thay nước mỗi ngày. Bã nấm linh chi có thể dùng nấu tiếp nước thứ hai như trên


Cách dùng Nấm Linh Chi đỏ Nhật Bản uống thay nước mỗi ngày

Cách 2: Là cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản dành cho người bận rộn, cho 10g nấm linh chi đỏ Nhật Bản vào bình thủy chứa 1 lít nước sôi, hãm trong 1 giờ, uống dần trong ngày.  Bã nấm linh chi có thể dùng hãm tiếp nước thứ hai như trên.
Cách 3: Là cách ăn nấm linh chi đỏ Nhật Bản
Dùng nấm linh chi nấu thành canh thịt hoặc để chưng. Ta dùng nước nấm linh chi làm thành 1 món súp linh chi độc đáo nấu với thịt, linh chi có vị đắng nhưng tác dụng bồi bổ cơ thể, cách ăn nấm linh chi như vậy rất hiệu quả đối với người vừa ốm dậy, người già yếu.


Cách ăn Nấm linh chi đỏ Nhật Bản như súp

Cách 4: cách dùng nấm linh chi bằng cách xay thành bột, bột nấm linh chi xay 3g, cho vào tách hãm với nước sôi trong 5 phút, sau đó uống luôn cả bã, đây là cách dùng nấm linh chi tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học dù hơi khó uống.

Cách 5: Cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản ngâm rượu
    - Thành phần: nấm linh chi 30g đã thái lát, rượu trắng 500ml
    - Cách chế: Ngâm ít nhất 15 ngày, thỉnh thoảng lắc bình
    - Cách sử dụng: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15-20mlCách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản ngâm rượu


Với những cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản như trên, nếu bạn sử dụng hàng ngày sẽ ngăn ngừa được bệnh tật và chống stress trong đời sống xã hội
Chúc bạn luôn mạnh khỏe với những cách dùng nấm linh chi như trên.
Bạn cần tư vấn thêm về cách dùng nấm linh chi đỏ Nhật Bản, có thể liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 0903905550.
 

 


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác