Ngày 1/12/2017, cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty cổ phần ESSNA đã đi thăm và tặng quà cho các em khiếm thị tại Trung tâm bảo trợ Khiếm thị Nhật Hồng (16A, đường số 7, Tam Bình, Thủ Đức).

Mái ấm Nhật Hồng


    Trung tâm Nhật Hồng hiện đang chăm sóc và nuôi dạy 340 trẻ khiếm thị tại Sài Gòn và các trẻ đến từ các tỉnh thành khác trong cả nước từ độ tuổi sơ sinh đến sau trung học phổ thông. Với sứ mệnh phục vụ trẻ khiếm thị, giúp trẻ hòa nhập vào xã hội, sống hạnh phúc và tự lập theo khả năng của từng em…Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ phục vụ, chăm sóc phục hồi chức năng cho các em khiếm thị đa tật như vừa mù vừa bị các khuyết tật khác như câm điếc, bại liệt, chậm phát triển trí tuệ. Các em ở trung tâm còn được các nữ tu và thầy cô dạy nghề âm nhạc, nông nghiệp, thêu đan các sản phẩm thủ công giúp các em có công việc và cuộc sống ổn định sau này.

Trẻ lớp 1 học tập tại Nhật Hồng


Trẻ lớp 2 học tập tại Nhật Hồng


Các em khiếm thị làm giẻ lau tại Nhật Hồng


Các em khiếm thị cùng nhau học tập tại Nhật Hồng


    Đến với Nhật Hồng, đoàn CBNV cty ESSNA đã trao tặng cho các em ở trung tâm gạo, cùng một số kinh phí để giúp cho bữa ăn của các em được đầy đủ hơn.

Hỏi thăm các em khiếm thị tại Nhật HồngCBCNV chụp hình lưu niệm với GĐ trung tâm Nhật Hồng


    Hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành hoạt động thường xuyên của công ty hàng năm, thu hút đông đảo CBNV công ty tham gia hưởng ứng.

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác