Nhân dịp Tết Trung Thu, ngày 24/09/2018, tập thể CBNV Công ty Cổ phần ESSNA đã tổ chức chương trình từ thiện xã hội “ Thắp sáng ước mơ” đến thăm các em nhỏ tại Mái ấm Bình Hưng – Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.


CBNV cùng tham gia chương trình Thắp Sáng Ước Mơ

Tập thể CBNV Công ty Cổ phần ESSNA cùng tham gia chương trình từ thiện xã hội "Thắp Sáng Ước Mơ"
 

Đây là mái ấm đang nuôi 30 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi, không nơi nương tựa, được các Sơ của Mái ấm Bình Hưng nhận nuôi dưỡng, cho đi học cho tới khi trưởng thành. Ngoài ra, mái ấm cũng là nơi học tập của  hơn 100 em nhỏ là các em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Các em nhỏ tại Mái ấm Bình Hưng - Bình Chánh

Các em nhỏ tại Mái ấm Bình Hưng - Bình Chánh

 

Đến với Mái ấm Bình Hưng – Bình Chánh, tập thể CBNV ESSNA đã trao tặng cho các em nhỏ ở đây phần quà gồm các thiết bị học tập, vở, áo ấm,… cùng phần tiền mặt để ủng hộ cho bếp ăn của Mái ấm, để bữa ăn của các em thêm phần nào đầy đủ hơn.

CBNV phát quà cho các em nhỏ


CBNV phát quà cho các em nhỏ

CBNV cùng phát quà cho các em nhỏ


Cùng đem lại tiếng cười cho các em tại Mái ấm Bình Hưng

Cùng đem lại tiếng cười cho các em tại Mái ấm Bình Hưng nhân dịp Trung thu

Trao tặng phần kinh phí cho bếp ăn của Mái ấm

CBNV ESSNA cùng nhau trao tặng phần kinh phí cho bếp ăn của Mái ấm được đầy đủ hơn

Công ty mong muốn mang lại cho các em nhỏ khó khăn có một ngày Tết trung thu thật nhiều niềm vui. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện Thắp Sáng Ước Mơ của CBNV ESSNA diễn ra mỗi tháng nhằm trao gửi yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn, đem lại giá trị cho cộng đồng.


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác