Ngày 28/9/2016 “Hội chợ Quốc tế Nông nghiệp Nông sản và Thực phẩm Việt Nam 2016” đã được tổ chức khai mạc, hội chợ diễn ra từ ngày 28/09 đến 02/10 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (số 1 - Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM).

essna

essna

          Với 150 gian hàng, hội chợ tập trung vào các lĩnh vực trưng bày chính như: nông sản, thực phẩm và đồ uống, máy móc nông nghiệp, vật tư nông nghiệp, vật tư chăn nuôi, mô hình nông nghiệp công nghệ cao, giống nông nghiệp,… Đặc biệt, năm nay, ngoài sự tham gia của các doanh nghiệp Việt với các mặt hàng đạt chất lượng VIETGAP, GLOBAL GAP, sản phẩm hữu cơ, đặc sản đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, Hội chợ còn thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, các nhà cung ứng thiết bị nông nghiệp, vật tư nông nghiệp, các sản phẩm đầu vào của ngành nông nghiệp và thực phẩm đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,… Do đó, Hội chợ năm nay hứa hẹn là nơi trình diễn, hội tụ đa dạng các khía cạnh của lĩnh vực nông nghiệp, nông sản và thực phẩm.
          Công ty Nấm Linh Chi EssNa tham gia hội chợ với các sản phẩm Nấm Linh Chi đỏ Nhật Bản, nấm linh chi đỏ Việt Nam. Với mong muốn các sản phẩm nấm linh chi chất lượng cao sẽ đến với nhiều người tiêu dùng.

Một số hình ảnh tại hội chợ hoạt động của Nấm Linh Chi EssNa

essna

essna

essna
Khách hàng tham gia chương trình vui tại hội chợ của nấm linh chi EssNa


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác