Nấm linh chi giải độc gan đã được khoa học chứng minh nhiều năm qua, trong cơ thể chúng ta thì Gan làm nhiệm vụ chuyển hóa và giải độc, giúp thanh lọc cơ thể. Vì vậy, làm sao để bảo vệ lá gan là vấn đề quan tâm chung của tất cả mọi người.

Nấm linh chi giải độc gan đã được khoa học chứng minh

          Mỗi ngày, cơ thể hấp thu rất nhiều chất độc tố như: thức ăn chứa chất bảo quản, các loại thuốc kích thích tăng trưởng, uống nhiều rượu bia và lạm dụng thuốc tây y… khiến cho chức năng gan hoạt động nhiều và làm giảm nghiêm trọng chức năng gan dẫn đến xơ gan, viêm gan B, ung thư gan…
          Trong các chất hủy hoại gan, thì rượu được xem là nguyên nhân chính làm hoạt động của gan suy giảm. Các chức năng giải độc, bài tiết, trao đổi chất của gan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sự tiêu hủy mỡ cũng không đầy đủ làm gan bị nhiễm mỡ và lâu dài làm gan bị xơ, khó đảm nhận chức năng giải độc cho cơ thể và đây là thời kỳ cuối sau viêm gan và gan nhiễm mỡ.
          Cách để giải độc, tăng cường chức năng gan hiệu quả là sử dụng nấm linh chi giải độc ganlà giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, và cực kỳ hiệu quả

 

Nấm linh chi giải độc gan là giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên

          Công dụng của Nấm Linh chi giải độc gan và hỗ trợ các chức năng của Gan là do nấm linh chi đỏ có chứa polysaccharide và các triterpen. Ngoài ra, Nấm Linh chi còn kích thích tiết Interferon, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, có tác dụng chống virus rất mạnh và tác dụng trực tiếp đến tế bào gan bị tổn hại, ngăn chặn sự phát triển của bệnh gan.
          Nấm Linh chi giải độc gan nhờ hai tác dụng chính đối với gan gồm:
          . Tiêu viêm, làm viêm gan thuyên giảm.
          . Chất triterpen có trong Linh chi làm phục hồi các hoạt động của tế bào gan.
          Đối với người bệnh gan nhất là ở giai đoạn cuối, rất đau đớn.Nấm Linh chi làm giảm đau và góp phần trị đau nhức, việc giảm đau này là do germanium có trong linh chi. Germanium có tác dụng đến chất endorphin là chất do cơ thể tiết ra, giống như morphin, làm giảm đau, dễ chịu nhưng endorphin rất dễ bị phân giải, chính genmanium ngăn chặn sự phân giải endorphin, kéo dài cảm giác dễ chịu, giảm đau.

 

Nấm linh chi giải độc gan giúp làm giảm đau và góp phần trị đau nhức

          Với bệnh gan Nấm Linh chi có tác dụng giúp nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, nâng cao khả năng phân biệt, sát thương và nuốt chửng virus viêm gan của tế bào miễn dịch (tế bào NK, tế bào T, tế bào B, . . .) nâng cao khả năng tái sinh của tế bào gan, xúc tiến phục hồi tổ chức gan bị tổn thương, phục hồi và nâng cao chức năng gan.
          Nấm Linh chi rất tốt cho chức năng gan đặc biệt về sự giải độc và bảo vệ tế bào gan. Linh chi làm giảm sự tổn hại các tế bào gan gây ra bởi các phực hợp kháng nguyên – kháng thể siêu vi .
        Bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0903.905.550 hoặc gởi email: linhchiessna@gmail.com để được tư vấn miễn phí.