Ngày 11/7/2016 tại Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã diễn ra Lễ khai mạc diễn đàn hợp tác kinh tế ĐBSCL – Hậu Giang 2016. Đến dự có Phó thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ Vương Đình Huệ và trên 1.000 đại biểu từ các tỉnh, thành trong cả nước và khách quốc tế.

nam-linh-chi-essna
Khai mạc diễn đàn hợp tác kinh tế Đồng bằng Sông Cửu Long

          Diễn đàn MDEC - Hậu Giang 2016 diễn ra từ 11-15.7 với với chủ đề: “ĐBSCL - Chủ động hội nhập và phát triển bền vững”. Diễn đàn có nhiều hoạt động chính như Hội chợ Công Thương; hội nghị ĐBSCL - Chủ động hội nhập và phát triển bền vững; Hội thảo về hoạt động tín dụng ngân hàng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL; Hội thảo về các biện pháp kiểm soát mặn, trữ nước ngọt phục vụ sản xuất và dân sinh vùng ĐBSCL. Ngoài ra còn có các hội thảo, diễn đàn hỗ trợ và thúc đẩy ứng dụng, đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp ĐBSCL theo chuỗi giá trị…

essna

Gian hàng công ty Nấm Linh Chi EssNa

          Dịp này, công ty nấm linh chi ESSNA có chương trình “ SỨC KHỎE MỌI NHÀ – PHẦN QUÀ TRAO TAY”, quý khách hàng đến với gian hàng của công ty nấm linh chi ESSNA – số 219 khu B, công ty ESSNA sẽ có những chương trình khuyến mãi rất đặc biệt như:
          . Trò chơi bốc thăm trúng thưởng “ VUI CÙNG CON SỐ”
     . Trò chơi “ TÌM HIỂU VỀ LINH CHI” với nhiều giải thưởng hấp dẫn
         . Trò chơi “ Chụp ảnh đăng FACE, quà tặng TRAO TAY”.
          . Chương trình : Mua 500g Nấm Linh Chi ESSNA, quý khách được tặng 1 hủ mật ong nguyên chất.
          Và nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách hàng.
          Hân hạnh được đón tiếp quý khác tại hội chợ.

Một số hình ảnh hoạt động tại diễn đàn

essna

essna

essna

essna
 

 


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác