Ở đâu bán nấm linh chi tốt, uy tín, giá cả phù hợp là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi mua nấm linh chi tặng, biếu dịp Lễ, Tết. Bài viết này mong muốn chia sẻ với bạn đọc những kinh kinh nghiệm và hướng dẫn ở đâu bán nấm linh chi uy tín.
        Ngày Tết thì quà Tết nấm linh chi là sự lựa chọn lý tưởng. Nhưng với sản phẩm nhiều hàng nhái, hàng giả như nấm linh chi thì không thể chọn nơi bán nấm linh chi tùy tiện được, tại sao ?
         . Quà Lễ Tết ý nghĩa - cách thể hiện sự quan tâm khéo léo nhất
           Từ xưa đến nay chúc Tết là văn hóa không thể thiếu trong mỗi dịp Tết nhưng với cuộc sống ngày càng hiện đại, đầy đủ như ngày nay quà Tết không còn đơn thuần là đòn bánh tét, bánh chưng hay nhánh mai, cành đào,… nó thể hiện cả tấm lòng cũng như lời chúc của người tặng đến người nhận nên lựa chọn một món quà giá trị, ý nghĩa sẽ nâng cao sự quan trọng của người nhận, cũng khiến người nhận quà vui vẻ hơn.
 

 ở đâu bán nấm linh chi

                             Ở đâu bán nấm linh chi chất lượng để tặng biếu cho người thân trong mỗi dịp Lễ Tết?

         . Ở đâu bán nấm linh chi uy tín chất lượng?
        Để biết được ở đâu bán nấm linh chi uy tín, bạn cần biết một số thông tin có bao nhiêu loại Nấm Linh chi hiện nay trên thị trường, giá cả như thế nào ?
       . Hiện nay, tại Việt Nam có 2 dòng nấm linh chi, đó là nấm linh chi nội địa và nấm linh chi nhập khẩu.
       Nấm Linh chi nội địa : phổ biến nhất là nấm linh chi đỏ Việt Nam, nấm hồng chi Đà Lạt và nấm linh chi đỏ giống Nhật trồng ở Việt Nam. Nấm linh chi đỏ Việt Nam thân xốp, vị đắng nhẹ, phù hợp với nhu cầu dưỡng thể, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Nấm hồng chi Đà Lạt và nấm linh chi đỏ giống Nhật trồng ở Việt Nam thân gỗ, có vị đắng, thơm, được ưa chuộng hơn vì tác dụng hiệu quả nhanh hơn. Đây là 3 chủng giống Nấm Linh chi tương đối phổ biến ở Việt Nam. Ngoài ra, có loại Nấm Linh chi có nguồn gốc Trung Quốc và đang trồng tại Việt Nam, nguồn giống này do Viện di truyền Nông nghiệp nhập từ tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) về trồng phổ biến ở các tỉnh phía Bắc.
         Nấm Linh chi nhập khẩu: chủ yếu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc tai Nấm to, dày, vị thơm đậm đà do khí hậu và phương pháp trồng trên thân gỗ. Tuy nhiên, chất lượng và dược tính của nấm linh chi Việt Nam không thua kém gì so với Nấm Linh chi nhập khẩu của Nhật hoặc của Hàn Quốc.

ở đâu bán linh chi

 
        . Giá nấm linh chi bao nhiêu ?
        Với nhiều loại giống linh chi trên thị trường hiện nay thì giá nấm linh chi cũng tùy thuộc vào giống nấm, công nghệ trồng nấm, thời gian thu hoạch, ví dụ như giá nấm linh chi Việt Nam hiện nay dao động từ 700.000 đ/kg đến 1.400.000 đ/ kg tùy theo giống nấm và công nghệ trồng, thu hoạch. Giá nấm linh chi đỏ giống Nhật trồng tại Việt Nam dao động từ 1.800.000 đ/kg đến 3.800.000 đ/kg tùy theo giống nấm và công nghệ trồng.
          Với giá Nấm linh chi Hàn Quốc, nếu đúng loại Nấm linh chi được nhập từ Hàn Quốc về (lưu ý không phải là Nấm Linh Chi Trung Quốc gắn mác Hàn Quốc) thì giá nấm linh chi dao động từ 6.000.000 đ/ 1 kg đến 8.000.000 đồng/ 1kg.
     
         . Vậy ở đâu bán nấm linh chi uy tín:
         Nên mua ở đâu bán nấm linh chi có xuất xứ rõ ràng, là những công ty có uy tín, chuyên trồng và sản xuất nấm linh chi, có công nghệ trồng tiên tiến. Về công nghệ trồng nấm và sau thu hoạch: với những trang trại trồng nấm đầu tư công nghệ hiện đại thì nấm được bảo quản tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng nấm tốt, qui trình trồng nghiêm ngặt, dược tính nấm linh chi sau khi thu hoạch đạt tốt nhất, việc bảo quản nấm linh chi sau khi thu hoạch tốt v.v… thì giá bán nấm linh chi thường cao và ngược lại những cơ sở nhỏ lẻ, công nghệ trồng nấm lạc hậu, thủ công, không đảm bào vệ sinh, thu hoạch sớm khi nấm chưa đến kỳ chín muồi sẽ có giá bán nấm linh chi thấp hơn, chất lượng cũng thấp hơn. Về giống nấm linh chi: chất lượng nấm linh chi phụ thuộc rất nhiều vào giống nấm được trồng. Do vậy, nấm linh chi được trồng với giống nấm tốt, dược tính cao, thời gian trồng lâu hơn sẽ có chất lượng cao và giá nấm linh chi cũng cao và ngược lại.

        Không nên ham rẻ, mà nên mua ở đâu bán nấm linh chi chất lượng, giá cả phù hợp, biết rõ nguồn gốc, nếu không biết rõ nguồn gốc thì không nên mua mặc dù giá nấm linh chi rất rẻ
       Nấm Linh chi EssNa được sản xuất theo qui trình công nghệ nghiêm ngặt nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm Nấm Linh Chi tốt nhất. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh theo mô hình khép kín. Nấm Linh Chi EssNa có dược tính mạnh, chất lượng hơn các loại nấm linh chi khác do được trồng với loại giống nấm tốt, tuân thủ qui trình nuôi trồng, đảm bảo nấm linh chi luôn đạt độ chín cao và dược tính nhiều nhất. Chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm Nấm Linh Chi EssNa bạn sẽ ngạc nhiên về dược tính, độ thơm và chất lượng của nấm.

 ở đâu bán nấm linh chi uy tín

 Trang trại nấm linh chi EssNa với hệ thống công nghệ nuôi trồng hiện đại

  
        Bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0903.905.550
        Chúng tôi rất vui được tư vấn cho bạn.
 


Nhận xét bài viết
ý kiến thảo luận Ý KIẾN THẢO LUẬN
comment
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ


home-icon Các tin khác