Thương hiệu nấm linh chi EssNa được sản xuất từ trang trại Nấm Linh Chi EssNa trực thuộc Công ty Cổ phần EssNa, là một trang trại có truyền thống trồng Nấm Linh Chi tại Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng và Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

       So với các trang trại trồng Nấm Linh Chi hiện nay thì trang trại Nấm Linh Chi EssNa có những khác biệt:

      Trang trại Nấm Linh chi EssNa sản xuất các loại nấm linh chi theo qui trình rất nghiêm ngặt, theo công nghệ của Nhật Bản nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm Nấm Linh Chi tốt nhất. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh theo mô hình hoàn toàn khép kín. Nấm Linh Chi EssNa được chính chúng tôi tự nuôi trồng và khai thác nên luôn cho ra những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

        Dược tính của Nấm Linh Chi EssNa nhiều hơn, chất lượng hơn các loại nấm linh chi khác do:
          . Nấm Linh Chi Nhật Bản EssNa được trồng bằng giống nấm tốt của Nhật Bản, giống nấm nhập từ Nhật Bản.
          . Kỹ thuật nuôi trồng hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.
         . Thời gian trồng và thu hoạch Nấm Linh Chi Nhật Bản là 6 tháng ( so với nấm linh chi khác chỉ mất 3 tháng). Đảm bảo cho dược tính cao nhất.
          . EssNa có đội ngũ kỹ sư được đào tạo nuôi trồng Nấm Linh Chi tại Nhật Bản và gắn bó với nghề, mong muốn đem sản phẩm nấm linh chi chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.
          . Việc trồng Nấm Linh Chi cũng giống như trồng các loại nông sản khác. Khi nấm linh chi còn trong quá trình phát triển, chưa đủ độ chín để thu hoạch, nếu chỉ chú trọng đến kinh tế, người nuôi trồng Nấm Linh Chi sẽ thu hoạch non, sản lượng thu hoạch sẽ cao, nhưng đó là những nấm linh chi chưa đủ độ chín, dược tính không cao, không đảm bảo chất lượng nấm linh chi. Nấm Linh Chi Nhật Bản EssNa luôn tuân thủ qui trình trồng, đảm bảo nấm linh chi luôn đạt độ chín cao và dược tính nhiều nhất. Chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm Nấm Linh Chi EssNa bạn sẽ ngạc nhiên về dược tính, độ thơm và chất lượng của nấm.
          . Nấm Linh Chi EssNa được trang trại chúng tôi tự trồng, sản xuất và phân phối nên chúng tôi hoàn toàn chủ động về chất lượng Nấm Linh chi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn toàn từ thiên nhiên.
          . Nấm linh chi Nhật Bản EssNa đã được chọn là sản phẩm tiêu biểu và là sản phẩm vàng vì sức khỏe Cộng đồng.

        Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về chất lượng ( xem thêm hướng dẫn yêu cầu hoàn tiền)

         Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0903.905.550
 
        Một số hình ảnh Nấm Linh Chi EssNa.

Phòng thí nghiệm và cấy phôi nấm linh chi


Trang trại nấm linh chi EssNa

Trang trại Nấm Linh Chi EssNa


Nấm Linh Chi EssNa đang quá trình phát triển
Giải thưởng Vì sức khỏe Cộng đồngGiải thưởng Sản phẩm tiêu biểu