ESSNA TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỪNG 2/9

Nhân kỉ niệm Quốc Khánh 2/9, Nấm linh chi ESSNA tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Nấm linh chi trên toàn quốc.

Nấm linh chi EssNa tham gia diễn đàn hợp tác Đồng Bằng Sông Cửu Long

Diễn đàn MDEC - Hậu Giang 2016 diễn ra từ 11-15.7 với với chủ đề: “ĐBSCL - Chủ động hội nhập và phát triển bền vững”.

ESSNA LÀM CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ KHIẾM THỊ NHẬT HỒNG

Ngày 1/12/2017, cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty cổ phần ESSNA đã đi thăm và tặng quà cho các em khiếm thị tại Trung tâm bảo trợ Khiếm thị Nhật Hồng

ESSNA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Nhân dịp Trung Thu, ngày 24/9/2018, tập thể CBNV ESSNA đã tổ chức chương trình từ thiện xã hội “Thắp sáng ước mơ” tại Mái ấm Bình Hưng – Huyện Bình Chánh.

CÔNG TY ESSNA THĂM VÀ TẶNG QUÀ CƠ SỞ BẢO TRỢ TRẺ EM THIÊN THẦN

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, tập thể CBNV Công ty Cổ Phần ESSNA đã có một ngày từ thiện ý nghĩa tại Cơ sở Bảo trợ Trẻ em Thiên Thần (quận 9, TpHCM).

CÔNG TY CỔ PHẦN ESSNA ĐẾN THĂM CÁC EM TẠI MÁI ẤM HOA HỒNG

Ngày 05-08-2018, CBNV công ty cổ phần ESSNA đã có chuyến thăm và tổ chức vui chơi, sinh hoạt cuối tuần cho các em tại Mái ấm Hoa Hồng, Huyện Củ Chi, Tp HCM.

GIÁNG SINH AN LÀNH CÙNG CÁC EM TẠI THIÊN PHƯỚC

Ngày 11-12-2018, CBNV công ty cổ phần ESSNA đã có chuyến thăm và trò chuyện, vui chơi cùng các em tại Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước (Củ Chi)

Công ty ESSNA tuyển cộng tác viên

Công ty Nấm Linh Chi EssNA tuyển cộng tác viên. Bạn đam mê kinh doanh và muốn kiếm thu nhập thêm

Nấm Linh Chi EssNa tham gia hội chợ triễn lãm “ Tôn Vinh Hàng Việt”

Hội chợ do Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí phối hợp cùng các sở, ban ngành liên quan tổ chức từ ngày 10/6 đến 14/6.

Nấm Linh Chi EssNa tham gia Hội chợ Quốc tế Nông nghiệp

Với 150 gian hàng, hội chợ tập trung vào các lĩnh vực trưng bày chính như: nông sản, thực phẩm và đồ uống, máy móc nông nghiệp,

MỘT NGÀY Ý NGHĨA TẠI TRUNG TÂM THIÊN PHƯỚC

Ngày 20-01-2019, nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới, CBNV ESSNA đã có chuyến thăm các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước (Củ Chi)

ESSNA LAN TỎA YÊU THƯƠNG TỚI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU

Sáng 15/03/2019, tập thể CBNV Công ty cổ phần ESSNA đã có chuyến thăm và lan tỏa yêu thương tới các bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu TPHCM

ESSNA VÀ HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG LÊN TÂY BẮC

Sau hai tháng, CBNV công ty ESSNA cùng các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức, chuẩn bị ủng hộ các phần quà để chia sẻ yêu thương đến đồng bào Tây Bắc

EssNa tham gia hội chợ triễn lãm xúc tiến đầu tư giống nông nghiệp

Hội chợ thu hút trên 300 gian hàng của 10 tỉnh, thành phố tham gia triễn lãm.

ESSNA HỖ TRỢ SỬA CHỮA NHÀ TẠI HUYỆN HÒA THÀNH TÂY NINH

Nhân dịp kỷ niệm Lễ 30/4 và 1/5, Công ty Cổ phần ESSNA đã có chương trình hỗ trợ các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh.